Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 7

Chương 7

“Hoa nhi. . . . . . . ” Diêu Hoa nghe thấy thanh âm có chút suy yếu của Diêu Chính Xương, đột nhiên ngẩng đầu, tưởng mình nghe nhầm, định thần nhìn lại, Diêu Chính Xương nguyên bản vẫn thất thần giờ phút này hai mắt thanh tỉnh nhìn hắn, Diêu Hoa mừng như điên nói:

“Cha, ngươi. . . . . . . ” Diêu Chính Xương nghĩ muốn cười trấn an con, nhưng hắn thật sự không cười nổi, việc đã đến nước này, có trốn cũng không thoát. . . . . . . .  Chung quy cũng phải đối mặt “Ta đã không có việc gì, ngươi không cần lo lắng, nửa năm nay đã làm khó cho ngươi rồi. . . . . . .”

“Cha, cha đừng nói vậy, là Hoa nhi không chiếu cố cha hảo. . . . . Cha, ngươi làm sao vậy?” Diêu Hoa bỗng thấy tay Diêu Chính Xương nắm tay mình bỗng gia tăng lực đạo.

“Ô. . . . . . .” Diêu Chính Xương chỉ cảm thấy từ cái bụng khổng lồ của mình truyền đến đau đớn chưa từng có, không khỏi gắt gao nắm lấy tay Diêu Hoa, một tay siết chặt bụng, chau mày, cố nén tiếng thét.

“Cha!Làm sao vậy! Ngươi!” Diêu Hoa hoảng sợ, ôm lấy Diêu Chính Xương, khó có thể tin vào mắt mình, nhưng hắn thật sự đã thấy bụng Diêu Chính Xương phập phồng.

“Ô. . . . . . . ” Mồ hôi lạnh chảy dài trên trán, ướt đẫm một mảnh, chịu đựng cơn đau như bị xé rách, cố nén đau đớn, mở miệng, tiếng rên rỉ liền theo đó thoát ra: “Ô. . . . . . .  Bụng đau quá. . .. . . . ”

“Cha. . . . . . . . Hiện tại phải làm sao đây. . . . . ” Diêu Hoa nhất thời rối loạn, hiện giờ hết thảy đều không rõ, cũng không biết trong bụng Diêu Chính Xương rốt cuộc là cái gì, lần đau bụng này sẽ mang đến hậu quả gì.. . . . .

Diêu Chính Xương gắt gao cắn răng nhịn xuống một cơn đau, mà tựa như cũng không phải đau, bất đắc dĩ nhìn về phía Diêu Hoa nói: “Ta cũng. . . . . .. . không biết. . . . . . . Ô. . . . . . .” Lại một trận đau, Diêu Chính Xương nắm chặt tay Diêu Hoa lực đạo mạnh như muốn bóp nát tay hắn. Nhưng Diêu Hoa nào còn tâm trí để ý tay đau, nhìn cha lúc này tâm hắn đã đau như dao cắt, đau lòng vì Diêu Chính Xương lau mồ hôi, nhưng dù lau thế nào mồ hôi cũng cứ cuồn cuộn chảy, sau nửa nén hương, Diêu Chính Xương cả người đã sũng nước, liền ngay cả xiêm y của Diêu Hoa cũng ướt phân nửa.

Thấy Diêu Chính Xương bị đau đớn hành hạ đến người không ra người, Diêu Hoa ánh mắt phiếm hồng, nhịn không được mà rơi lệ, ôm chặt thân thể Diêu Chính Xương, khóc ròng nói: “Nương, ngươi muốn hận liền hận ta đi! đều là ta sai, ta đối cha có tà niệm, không nên lợi dụng thân thể ngươi không tốt để cha tịnh mịch, lại càng không nên lợi dụng sự dung túng của cha mà làm xằng làm bậy. . . . . . Nếu không phải ta từng bước dẫn cha xuống vũng bùn này, cha sẽ không thể nào phản bội ngươi. . . .. . .Hết thảy đều là ta sai, cha không liên quan gì cả, cùng lắm thì ngươi giết ta đi, buông tha cho cha. . . . . . ”

“Hoa nhi. . .. . . . . .” Diêu Chính Xương ánh mắt mơ hồ, chỉ thấy trên mặt rơi xuống nhiệt lệ, khẽ run vì đứa con lau nước mắt, ngay cả thân thể đau đớn như vậy vẫn không muốn đứa con phải đau lòng. .. . . .

Diêu Hoa nhẹ vỗ về Diêu Chính Xương: “Cha, là lỗi của Hoa nhi. . . . . . . Là Hoa nhi không tốt, nương nếu có hận, ta một mạng đền một mạng, con nguyện không để người phải chịu tra tấn như vậy.” Nói xong, liền buông Diêu Chính Xương, đứng dậy thực hiện kế hoạch kinh thiên động địa, Diêu Chính Xương bất chấp cơn đau, vội vàng giữ lấy Diêu Hoa nói: “Hoa nhi! Không được hồ đồ. . . . . . Ô. . . . .. . A ─” buông Diêu Hoa ra hắn dùng toàn bộ sức lực đánh thật mạnh vào bụng mình mong giảm bớt đau đớn như muốn xé rách bên trong.

Nguyên bản nghĩ muốn tự sát lại không ngờ để Diêu Chính Xương làm ra hành động này, Diêu Hoa cuống quít giữ lấy tay Diêu Chính Xương, kinh hô: “Cha ─ ngươi đừng doạ Hoa nhi. . . . . . . ”

“A ─” Diêu Chính Xương nắm chặt tay Diêu Hoa như người chết đuối vớ được cọc, Diêu Chính Xương không thể nhịn nổi cơn đau chết đi sống lại, hét lên. Tiếng thét ấy tựa như dao đâm vào tâm Diêu Hoa, hắn chỉ hận không thể chịu đựng tất cả đau đớn này, bất lực không biết phải làm sao, chỉ có thể khóc than:

“Cha. . . . . . Cha. . . . . . ” Vốn hận phải rơi nước mắt, nhưng hôm nay hắn trừ bỏ khóc còn có thể làm gì!

“A ─ô. . . .. . .” Diêu Chính Xương chỉ cảm thấy giống như có thứ gì đó trong bụng mình chậm rãi quẫy đạp, không phải đơn giản là đau như bị đao chặt đứt, mà là dùng dao chậm rãi cứa vào, từng chút một xé rách, không lập tức vỡ tan mà đem đau đớn đó kéo dài, không biết khi nào mới kết thúc.

Diêu Chính Xương đau trên người, Diêu Hoa lại đau ở trong lòng, trơ mắt nhìn Diều Chính Xương đau đến mặt nhăn lại, sắc mặt trắng bệch không có nửa điểm huyết sắc, ngay cả môi cũng biến thành xanh tím, thanh âm nguyên bản cao vút cũng biến thành khàn khàn, cuối cùng chỉ còn là tiếng nức nở nhỏ vụn, mỗi tiếng đều đâm thẳng vào tim Diêu Hoa, nhỏ máu. . . . . .

“Thiếu gia? Lão gia không có việc gì chứ. . . . . . . Thiếu gia?” ngoài cửa truyền đến thanh âm lo lắng của hạ nhân, đã là canh ba, hôm nay đến phiên hắn gõ mõ đi tuần, bình thường thiếu gia quy định dù là việc gì cũng không được lại gần phòng ngủ của lão gia nửa bước, nhưng trong viện lại truyền đến tiếng kêu thảm thiết như vậy, không khỏi có chút lo lắng đề phòng, hắn phải can đảm lắm mới dám ở ngoài cửa hỏi.

Giờ phút này Diêu Hoa còn kiêng nể cái gì, tỗng lòng khổ sơ không có chỗ phát tiết, hạ nhân kia lại tới đúng lúc này, đương nhiên là cuồng nộ rống to: “Cút! Cút cho ta! Cút càng xa càng tốt!”

“Nhưng lão. .. . . . ”

“Không nghe ta nói sao? Cút cho ta! Cút!” Ngoài cửa phòng truyền đến thanh âm chạy trốn, rất nhanh tịnh mịch trở lại, chỉ có Diêu Chính Xương trên giường yếu ớt thở cùng tiếng hít thở đầy áp lực của Diêu Hoa.

(Bạn phát hiện truyện này càng ngày càng đáng sợ theo đúng cái tên “Quỷ dị” của nó, ai thích ma quỷ thì sướng rùi nga, bạn thì sợ lém, vừa edit vừ run…… Sắp rùi, sắp đến đoạn đó rùi, hãi quá……)  

One thought on “Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 7

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s