Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 6

Chương 6

 

 

Diêu Hoa chịu đả kích nhìn Diêu Chính Xương, thấy hắn đối thai nhi trong bụng không có lấy nửa điểm vui sướng, nản lòng, liền đi tìm dược sẩy thai. Diêu đại thiếu gia ai lại không nhận ra? Cảnh công tử nhà giàu đau đầu vì cái bụng của nha đầu trong phủ, ai cũng đã nhìn quen, lúc Diêu Hoa đến, chưởng quầy hiệu thuốc nhìn hắn cười cười, còn đưa rất nhiều dược sẩy thai, nói là để sau này còn dùng. Vì chính phụ thân mình mua dược này tất nhiên không đường hoàng, Diêu Hoa mặc dù trong lòng chán ghét, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn, nói tạ ơn rồi vội vã rời đi.

 

Diêu Chính Xương uống hết dược Diêu Hoa sắc cho, nửa khắc sau, liền cảm thấy bụng đau không chịu nổi, trong cơ thể như có sóng cuộn biển gầm, khí huyết quay cuồng, làm hắn một thân mồ hôi lạnh, hạ thể chậm rãi có máu tươi chảy ra, đau đớn đứt quãng, đến ngày hôm sau, đau bụng đã bình ổn cũng không thấy thai nhi trong cơ thể đi ra. Diêu Hoa thấy vậy, nhân tiện nói: “Chắc phụ thân nghĩ nhiều rồi.” Diêu Chính Xương trầm mặc không nói gì, không thấy thai nhi cũng có thể nói là do mình đa tâm, chính là đau bụng cùng máu tươi phải giải thích làm sao?

 

Diêu Hoa tinh tế lau đi vết máu giữa hai chân hắn, tâm sinh thương hại, hôn trụ lên động khẩu vừa xuất huyết, tinh tế vuốt lên nơi đau đớn đó. Diêu Chính Xương vừa sẩy thai, thân thể càng thêm mẫn cảm, bị hôn lên nơi đó hạ thể liền đứng dậy, miệng rên rỉ không ngừng, cơ khát bỏ đi quần áo đứa con, vuốt ve dương cụ của Diêu Hoa.

 

Diêu Hoa cười đắc ý: “Cha thật sự là càng ngày càng dâm đãng.” Hắn liếc nhìn Diêu Hoa, sẵng giọng: “Còn không phải bị ngươi làm hại.” Diêu Hoa cười tà đưa ngón tay tham nhập huyệt động, hơn loan một chút, lại ở bên ngoài vẽ loạn.

 

“A. . . . . . . Hoa nhi.. . . . . . Đừng trêu đùa cha . . . . . Nhanh lên cấp cha. . . . .” Diêu Chính Xương cũng giật mình vì tiếng kêu dâm đãng, thân thể lại lửa nóng khó nhịn mà vặn vẹo, nhanh chóng thu hút Diêu Hoa tiến vào trong cơ thể mình. Hấp dẫn như vậy, Diêu Hoa tự nhiên không chút do dự sáp nhập cơ thể Diêu Chính Xương, tiểu huyệt dâm mỹ nháy mắt hấp thụ côn thịt, để cho nó ở trong luận động đến nghiêng trời lệnh đất.

 

“A. . . . . .A a. . . . . . . Quá nhanh. . . . . .Hoa nhi. . . . . ” đùi Diêu Chính Xương kẹp lấy thắt lưng Diêu Hoa, dễ dàng để cho hắn ra vào, trong miệng tuy nói quá nhanh, nhưng dâm huyệt dưới thân lại luyến tiếc Diêu Hoa rời khỏi dù chỉ nửa phân, chỉ cần Diêu Hoa thoáng rời khỏi liền phát ra tiếng rên rỉ, đợi hắn tái tiến vào lập tức chảy ra dâm dịch hàm trụ thứ kia.

 

“A, a. . . . . ” trong cơ thể một trận nhiệt lưu, hắn đã trải qua huấn luyện của Diêu Hoa, giờ chỉ cần Diêu Hoa trừu sáp, phía trước không kích thích vẫn có thể bắn, đã hoàn toàn trở nên dâm đãng.

 

“Cha, thoải mái không?”

 

“Ân. . . . . . ” Không chút để ý đáp lời, tình cảm mãnh liệt qua đi, hắn còn chưa hồi phục, bỗng nhiên hoảng hốt thấy một cái bóng màu đỏ, nhìn lại cư nhiên là thê tử Lý Vân của mình! Một thân hồng y, Lý Vân hướng hắn cười quỷ dị, há miệng thở dốc mặc dù không phát ra âm thanh, hắn lại nghe được rõ ràng: “Diêu Chính Xương, đây là báo ứng của ngươi! Ha ha ha

 

“Không ” mạnh đẩy đứa con ra, hắn thở hổn hển sợ hãi nhìn bụng mình, trừng mắt nhìn thấy nó dường như lớn hơn một chút, trong lòng càng thêm khủng hoảng. “Cha?” Diêu Hoa khó hiểu nhìn Diêu Chính Xương, đưa hắn ôm vào trong ngực “Là nương ngươi. . . . . . . Nương ngươi sẽ không bỏ qua cho chúng ta. . . . . . .” Diêu Hoa cảm thấy phụ thân luôn luôn trầm ổn giờ phút này lạnh run trong ngực mình, chẳng lẽ nương thật sự muốn trả thù bọn họ sao? Hắn không sợ, hắn thật tâm yêu cha, vì sao không thể cùng cha một chỗ!

 

Ngày qua ngày, bụng Diêu Chính Xương càng lớn, dù hắn dùng hết các loại biện pháp, bụng vẫn không ngừng to ra, cho dù dùng gậy đánh kịch liệt, cũng chỉ hơi đổ máu, đau lòng hắn tự tra tấn mình, Diêu Hoa bất đắc dĩ để hắn trong phòng, nói là phụ thân bệnh nặng không cho hạ nhân tới gần nửa bước, lại sợ người nhiều chuyện, bỏ đi không ít hạ nhân. Diêu Chính Xương không thể quản lý sự vụ trong phủ, gánh nặng này tự nhiên đặt trên vai hắn, vì tuổi nhỏ vừa mới tiếp xúc công việc, một ít khách nhân thường lui tới sinh ý của Diêu phủ nhân cơ hội bỏ đá xuống giếng, khiến Diêu Hoa sứt đầu mẻ trán, cố cái này hỏng cái kia, thiếu hụt thật sự quá lớn, thêm nữa phải chiếu cố Diêu Chính Xương, Diêu phủ xuống dốc không phanh. Nửa năm sau, Diêu Hoa bị gây sức ép đến thiếu chút nữa như ông cụ non, ánh mắt nhiễm vài phần tang thương.

 

Ngày hôm đó, sau khi xong chuyện sinh ý, Diêu Hoa kéo thân mình mệt mỏi về nhà. Đến nơi, liền đi chăm sóc Diêu Chính Xương, hắn hiện giờ giống như đã có bầu mười tháng lại không tiện gặp người, thân thể mới nửa năm đã gầy đi phân nửa, tâm thần hoảng hốt, mỗi ngày lo lắng trốn trong phòng, khi thì dại ra, khi thì tự gây sức ép chính mình. Mỗi khi nhìn thấy phụ thân vốn tinh thần hăng hái nay rơi vài thảm trạng, trong lòng Diêu Hoa lại bi ai, chẳng lẽ mình yêu cha lại tội lỗi đến thế sao? Nếu vậy sao không báo ứng trên người hắn, mà lại phải tra tấn cha như vậy. . . . .

 

Mới về phòng đã thấy Diêu Chính Xương vẫn duy trì tư thế ngồi từ lúc hắn rời đi, trong lòng lại đau, tiến đến ôn nhu ôm lấy Diêu Chính Xương “Cha, nếu Hoa nhi yêu người là tội nghiệt, Hoa nhi sẽ một mình gánh vác, ngươi không cần tra tấn mình như vậy. . . . . . . Ngươi có biết ngươi như vậy so với dùng dao cứa vào tâm Hoa nhi còn đau đớn hơn không?” Tựa đầu vào hõm vai Diêu Chính Xương, tất cả lo lắng uỷ khuất mỏi mệt oán giận đều hoá thành nước mắt rơi xuống. Nước mắt kia thế nhưng lại kích thích tới Diêu Chính Xương, hắn hoàn hồn, nhìn Diêu Hoa, nửa năm nay vẫn khi tỉnh khi mê, ngây ngốc, mỗi lần tỉnh táo lại đối mặt với cái thai không nên có mà tự tra tấn mình, làm khó Hoa nhi.

 

“Hoa nhi. . . . . . .”  

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s