Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 5

Chương 5

 

Bộ vị nam tính bị ma xát, đều đã ngẩng cao đầu chảy ra dâm dịch. Diêu Hoa bỗng nhiên đảo ngược, đem dương cụ của mình tham nhập miệng Diêu Chính Xương còn chính mình hàm trụ dương cụ của cha, cẩn thận nhấm nháp, giống như mĩ vị nhân gian, Diêu Chính Xương cũng không hàm hồ, thân thủ đùa bỡn hai khỏa cầu, lưỡi cũng khi nặng khi nhẹ liếm đỉnh, chủ nhân của dương cụ tuy còn trẻ nhưng bảo vật này một năm nay thường xuyên dùng cho hắn, cũng đã không còn ngây ngô nữa.

Diêu Hoa ở trong miệng Diêu Chính Xương tất nhiên là vô cùng thoải mái, bị đùa bỡn tới suýt nữa sớm tiết, bất mãn cho rằng Diêu Chính Xương thành thục hơn mình, đơn giản liền xuất thủ, phun ra thứ cực đại kia, đem đầu lưỡi loan hạ, liếm lên cúc huyệt còn chưa hoàn toàn mở ra, đầu lưỡi giảo hoạt thỉnh thoảng còn hướng bên trong đi vào, dụ dỗ tiểu huyệt tham lam kia. Diêu Chính Xương lập tức “A!” một tiếng, nghiêng người ngồi trên đùi Diêu Hoa, đầu lưỡi tham nhập miệng hắn, dùng mông khiêu khích dương cụ đã thẳng đứng.

Diêu Hoa thân thủ tham tiến dưới thân Diêu Chính Xương, tìm kiếm vào mật huyệt mê hồn, ngón tay quen thuộc cắm xuống đi vào, ở trong người Diêu Chính Xương trìu sáp. “Cha, ngươi vẫn thủy chung muốn Hoa nhi làm ngươi đi?” Diêu Hoa tà mị hỏi, mạnh mẽ bộ lộng dương cụ Diêu Chính Xương. Diêu Chính Xương chính là thở hổn hển rên rỉ, đứa con hỏi vấn đề như vậy hắn như thế nào có thể đáp lại.

Diêu Hoa thấy Diêu Chính Xương không nói, hai tay rời đi, không kích thích hắn nữa. Diêu Chính Xương đột nhiên cảm thấy mất mác, “Hoa nhi……..”

“Hoa nhi không biết cha có thích hay không, không dám làm bậy.” Diêu Hoa rõ ràng chiếm được tiện nghi còn khoe mẽ, hết sức đáng giận. Diêu Chính Xương nén giận đối Diêu Hoa liếc mắt một cái, tâm niệm vừa chuyển, dùng cái mông rắn chắc ma sát, hôn trụ Diêu Hoa, vùi đầu vào cần cổ quen thuộc mà lưu lại ấn kí.

Diêu Hoa tuổi trẻ khí thịnh đương nhiên không chịu nổi khiêu khích, gầm nhẹ nói: “Cha, cho ta!” Dùng chính tinh dịch của mình không ngừng ma sát cúc huyệt Diêu Chính Xương. Diêu Chính Xương bị ma sát thiếu chút nữa không chịu nổi, nhớ tới khi nãy Diêu Hoa làm sai, ý muốn trừng phạt không để cho Diêu Hoa đạt được ý nguyện, dùng đầu lưỡi liếm lên vành tai Diêu Hoa, một tay cầm dương cụ hắn không ngừng xoa nắn.

Diêu Hoa vì dục vọng không được giải thoát, mặt lộ ra vẻ thống khổ, “Hảo phụ thân, nhanh cho Hoa nhi đi!” Hung hăng cắn lấy đầu vú Diêu Chính Xương, thừa dịp hắn bị đau mà thẳng thắn đưa cự vật thô to vào hậu huyệt.

“A………..” Diêu Hoa chậm rãi đỉnh nhập huyệt khẩu, lập tức bị bên trong gắt gao bao trụ. Diêu Chính Xương cảm nhận rõ ràng được hạ thể đang đi vào bên trong mật huyệt.

“A, a………..” Cực đại dương vật nhất thời toàn bộ tiến vào, một trận kích thích đánh úp, nhịn không được phát ra tiếng than nhẹ liêu nhân. Diêu Hoa làm sao chịu được Diêu Chính Xương như vậy dụ dỗ, bất chấp tất cả ở trong cơ thể Diêu Chính Xương tiến lên, miệng cũng hàm trụ lấy khỏa trân châu trước ngực cha hắn.

“A……….A a……….. Hoa nhi…………. Hảo thích………..” Diêu Chính Xương bị Diêu Hoa mạnh mẽ va chạm, trong miệng không ngừng dâm kêu, thân mình cũng không tự chủ mà phối hợp, để hắn tiến càng sâu, càng mãnh. Trong khoảng thời gian ngắn, trong phòng đã chỉ còn tiếng thở đứt quãng cùng tiếng rên rỉ tiêu hồn.

Không biết qua bao lâu, trời hửng sáng, chặn đệm hai người thấm ướt mồ hôi, Diêu Chính Xương nằm xuội lơ trên giường, chỉ có thể vô lực rên rỉ, tùy ý để Diêu Hoa trên cơ thể mình không ngừng luận động. Chỉ nghe thấy Diêu Hoa gầm lên một tiếng, Diêu Chính Xương cảm thấy một cỗ nhiệt lưu nóng hổi phun vào bên trong thân thể, độ ấm chênh lệch làm cho chính mình rên lên, từng ngụm từng ngụm thở mà phóng ra, chìm vào giấc ngủ.

Đợi đến chính ngọ ngày thứ hai, Diêu Chính Xương mới từ trong đau đớn mà tỉnh lại, dương cụ Diêu Hoa vẫn còn bên trong cơ thể, nhất thời thần tình đỏ bừng, rút ra dương cụ đem Diêu Hoa cứu tỉnh. Vừa tỉnh dậy, Diêu Hoa đã ôm lấy thắt lưng hắn, làm nũng nói: “Phụ thân, hôm qua rất nhiệt tình.” Diêu Chính Xương nửa nằm trong lòng ngực Diêu Hoa, từ dưới nhìn lên dung mạo tuấn tú của hắn cùng thê tử kết hợp, không khỏi si mê sững sờ, thẳng đến khi Diêu Hoa hỏi: “Phụ thân, chúng ta đến Lý gia hủy hôn được không?”

Hắn trong lòng đông cứng: “Không ổn…….” Mặc kệ như thế nào, con hắn nhất định phải cưới vợ, không thể chặt đức hương hỏa Diêu gia. Diêu Hoa trong lòng giận dữ, lại đem Diêu Chính Xương áp xuống dưới thân, làm một phen.

Đợi cho bọn họ trở lại bình thường cũng đã là hai ngày sau, Diêu Hoa mỗi lần đưa ra vấn đề hủy hôn đều bị Diêu Chính Xương kiên quyết phản đối, trong lòng mặt dù buồn bực, nhưng Diêu Chính Xương lại bắt đầu cùng mình cá nước giao hoan, hắn tiện thể coi như việc hôn nhân không tồn tại, đem Diêu Chính Xương như thê tử mà đối đãi.

Diêu Chính Xương sau đó cũng không cự tuyệt đứa con cầu hoan, lại trầm mê cùng Diêu Hoa, ngẫu nhiên hắn cũng bị bộ dáng thê tử khi chết làm cho giật mình tỉnh dậy, lại nhìn thấy đứa con an ổn ngủ bên cạnh, trong lòng không khỏi rung động, tội ác này biết phải làm sao…………..

Ba tháng sau, thân thể Diêu Chính Xương bất chợt nổi lên biến hóa, đầu tiên là nôn khan, muốn ngủ, bụng nguyên bản bằng phẳng cũng đột nhiên nhô lên, cùng biểu hiện năm đó Lí Vân hoài thai Diêu Hoa thập phần giống nhau, trong lòng không khỏi hoảng sợ.  Diêu Hoa cũng không rõ nguyên nhân, bàn mời lang trung đến, hắn trong lòng còn lo lắng hơn, giữ chặt Diêu Hoa nói: “Không cần, ngươi nhanh đi mua cho ta ít dược sẩy thai là được.”

Diêu Hoa đầu tiên chưa phản ứng gì, đang muốn xuất môn đột nhiên quay đầu, cả kinh nói: “Phụ thân nói vậy có ý tứ……..” Ánh mắt dời đến bụng Diêu Chính Xương, nhớ đến lời Lý vân khi chết, không tưởng tượng nổi Diêu Chính Xương lại hoài thai cốt nhục của mình, không khỏi có thái độ vui sướng của kẻ sắp làm phụ thân, mặt mày hớn hở ôm lấy Diêu Chính Xương, sờ lên cái bụng còn chưa rõ ràng, cười nói: “Ta sắp làm phụ thân sao, khó trách cha gần đây chỗ khác không mập chỉ thấy bụng to lên………”

Diêu Chính Xương lại không vì biểu tình của Diêu Hoa mà vui sướng, bất luận là do nam nhân hoài dựng cũng đều là đứa nhỏ loạn luân trời đất không dung, đến lúc sinh hạ chính là dạng quái vật, vẫn là sớm diệt trừ tai họa. Thở dài đối Diêu Hoa nói: “Hoa nhi, nếu ta thực sự hoài……….Này thai nhi rõ ràng là dựa vào lời nguyền rủa mà có hẳn sẽ là quái thai………. Lưu không được, vẫn là càng sớm càng tốt, ngươi đi chuẩn bị dược sẩy thai đi……..”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s