Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 3

Chương 3

Lí Vân hoàn toàn không biết chính mình đã như thế nào trở về chính viện, chỉ cảm thấy thiên địa một mảnh mờ mịt, thân mình một trận nóng lại một trận lạnh, thẳng đến khi nghe hạ nhân kêu to, đã ngã xuống đất mất đi tri giác.

 

“Phu nhân . . . .  . . . . Phu nhân . . . . . . . . “Lí Vân thản nhiên tỉnh lại, nhận biết được người đang gọi mình là phu quân Diêu Chính Xương, giờ phút này Diêu Chính Xương vẫn như trước là một nam nhân thẳng tắp, trên mặt tuy lo lắng vẫn là một con người rắn rỏi, thật khó mà nói mới cùng con mình cùng một chỗ.

“Phu nhân, tỉnh là tốt rồi, ta đi nói cho Hoa nhi.”

“Phu quân chớ đi . . . . . . . ” Nhào vào trong lòng ngực Diêu Chính Xương, ôm lấy thắt lưng hắn, Diêu Chính Xương đột nhiên cứng dờ. Lí Vân trong lòng run rẩy, quần áo Diêu Chính Xương vẫn còn lưu lại mùi đậm đặc, chắc là vừa mới hoan ái vô ý làm dơ quần áo, cười thảm, đưa tay chạm vào mông hắn, quần cũng ẩm một mảnh, giống như có chất lỏng tràn ra, hẳn là tinh dịch của đứa con . . . . . . . .

Lạnh lùng cởi bỏ xiêm y, lộ ra thân hình phu quân yêu thích miễn cưỡng cười vui nói: “Phu quân, chúng ta đã lâu chưa sinh hoạt vợ chồng. . . . . . . .” Nàng là tiểu thư khuê các nhưng cũng buông tha tất cả mà nói ra những lời này. Diêu Chính Phong thần tình ngạc nhiên nhìn nàng, đột nhiên ôm bụng, chắc là bởi vì lúc nãy tẩy trừ còn có chút không thoải mái, kích động đứng dậy: “Phu nhân thân mình còn yếu, việc này nói sau, vi phu đi trước không quấy rầy ngươi nghỉ ngơi.”

“Ha hả . . . . . . .” Nhìn Diêu Chính Xương đi khuất thân ảnh, liền lộ ra vẻ cười sầu thảm, nguyên lai cái gọi là hạnh phúc bất quá cũng chỉ như nước chảy hoa trôi, Lí Vân chỉ cảm thấy mình nháy mắt từ tiên cảnh ngã xuống mười tám tầng địa ngục vĩnh viễn không thể siêu sinh.

Từ đó về sau, Lí Vân tươi cười trên mặt ngày càng ít, tính tính ôn hoà cũng dần trở nên tàn bạo, động đến liền gắt mắng hạ nhân. Thẳng đến khi Diêu Chính Xương thật sự không nhìn được, lén tìm nàng nói chuyện: “Phu nhân, ngươi gần đây rốt cuộc làm sao? Có tâm sự gì, liền nói ra, chúng ta là vợ chồng có chuyện gì là không thể thương lượng.” Lời nói của hắn càng làm cho nàng có vẻ lạnh hơn khốc hơn, trong mắt có nhiều điểm hận ý, Diêu Chính Xương trong lòng giật mình, khi nào thì phu nhân trìu mến của hắn đã trở nên không chịu được như thế. Lặng yên thật lâu, Lí Vân mới mở miệng nói: “Phu quân, sự việc trước kia ta có thể không để ý, coi như không tồn tại . . . . . ” Khoé mắt hạ thấp, có chút gian nan mở miệng: “Chúng ta cho Hoa nhi cưới vợ đi . . . . . . . . . .”

Diêu Chính Xương thân mình cao lớn khẽ động một chút, lập tức bác bỏ: “Hoa nhi mới mười lăm tuổi, không cần sớm thành thân như vậy.”

“Là không cần . . . . . . . Cũng là ngươi luyến tiếc!” Lí Vân dừng một chút, ngữ khí lập tức trở nên bén nhọn, đánh thẳng vào Diêu Chính Xương làm cho hắn có chút chật vật, trong mắt khủng hoảng, có thể nào phu nhân biết chuyện của hắn cùng Hoa nhi? Không. . . . . . . Không có khả năng. . . . . . . Nhất định là hắn đa nghi, cố gắng bình tĩnh nói: “Ta luyến tiếc, nói vậy phu nhân càng luyến tiếc, có câu có vợ quên nương, ngươi cũng không muốn Hoa nhi cứ như vậy không nhớ tới ngươi đi. . . . . . . ”

“Hừ. . . . . . .”Lí Vân lạnh lùng cười, “Hoa nhi trong lòng có bao giờ coi ta là mẫu thân, hắn trong lòng chỉ có ngươi là cha hắn . . . . . .”

“Ngươi không phải là ghen tị đi?” Diêu Chính Xương nói chuyện càng cẩn thận hơn, mà Lí Vân vẫn lạnh, “Ghen? Ta như thế nào ghen? Phu quân dù cùng nữ tử có gian tình, ta cùng lắm chỉ có thể khóc nháo, cùng lắm thì liền nhận thức. . . . . . Dù sao chính mình thể nhược nhiều năm được phu quân chiếu cố, lý nên cho ngươi nạp một thiếp thất. . . . . ” Rốt cuộc khó có thể ngăn nước mắt, “Chính là phu quân của ta lại cùng đứa con tư thông, nguyên lai Diêu lão gia người ta vẫn khen ngợi bất quá cũng chỉ là kẻ muốn bị thao đến nát mông!”

“Ba!” Chưa bao giờ Lí Vân lại phun ra những lời thấp kém độc ác như vậy, lập tức bị một cái tát, trong lòng mặc dù ảo não lại không biết nên hướng nương tử giải thích như thế nào, “Phu nhân . . . . . . . Ta cùng Hoa nhi. . . . . . ”

 Lí Vân bưng vết sưng đỏ trên mặt, không thèm liếc hắn một cái, lời nói giống như phủ một tầng băng, “Ngươi đi đi. . . . . . . . . Ta không muốn nhìn thấy ngươi nữa. . . . .”

Diêu Chính Xương trong lòng phiền não, không có mục đích đi loạn, vừa ngẩng đầu đã thấy mình đi tới Thiên Viện quen thuộc, đang muốn rời đi, lại bị người trong phòng nhìn thấy gọi lại: “Cha, nếu đã đến sao còn không tiến vào?” Nhìn thấy cặp mắt Diêu Hoa, hắn cái gì cũng không thể cự tuyệt, thán khí đi vào phòng, không nói một tiếng nhìn ra ngoài cửa sổ. “Cha làm sao vậy? Có tâm sự gì sao?”

Diêu Chính Xương nhìn đứa con liếc mắt một cái, chỉ cảm thấy vô lực, suy sút nói: “Nương ngươi . . . . . . Biết chuyện của chúng ta. . . . . . . ”

“Nga. . . . . . . ” Phản ứng của Diêu Hoa cũng thật lãnh đạm “Sớm biết cũng tốt, dù sao giấy cũng không gói được lửa, sớm hay muộn cũng biết, biết sớm một chút sẽ sớm tiếp nhận.”

Diêu Chính Xương khó tin nhìn đứa con, “Hoa nhi ngươi có biết mình đang nói gì không? Ta cùng ngươi là phụ tử, chúng ta cùng một chỗ. . . . . . Loại sự tình này thiên lí khó dung?”

“Cái gì thiên lí khó dung?!” Diêu Hoa lập tức phẫn nộ phản bác, “Ta mặc kệ ngươi là thân phận gì, ta chỉ biết kiếp này muốn cùng ngươi một chỗ, có gì là sai?!”

“Hoa nhi. . . . . . ” Không muốn tái nghe Diêu Chính Xương nói không thể cùng mình một chỗ, liền ôm lấy hắn hôn. Biết rõ là sai, Diêu Chính Xương lại không thể ngăn chính mình cùng đứa con tăng tịu với nhau, đúng như lời thê tử nói, hắn muốn bị thao, trong lòng vô vàn u sầu, chỉ cần đứa con cầu hoan, hắn liền đồng ý mở hai chân, không phải lỗi của đứa con mà tại hắn câu dẫn mới có ngày hôm nay. Nếu hắn lúc trước nhẫn tâm cự tuyệt, mọi chuyện đã không phát triển đến mức này.

“A. . . . . . . A a. . . . . . Hoa nhi. . . . .  Cha không được. . . . . . ” Khó có thể thừa nhận đứa con gia tốc, cương nghị nam nhân nhưng lại biểu lộ đến ngay cả nữ tử thanh lâu cũng không bằng. . . . . Chính là dâm thanh, hắn thật sự vô liêm sử, biết rõ điều ấy, thân thể ngược lại trở nên mẫn cảm hơn, ngay cả những động tác nhỏ cũng làm hắn phản ứng.”

“Diêu Chính Xương ngươi còn là nam nhân sao?” Còn đang giao hợp hai phụ tử đột nhiên nhìn ra cửa, liền thấy Lí Vân một tay cầm chuỷ thủ thần tinh hung ác bước vào, Diêu Chính xương vốn định bứt ra nhưng lại bị Diêu Hoa đè lại, lực đạo của hắn so với Diêu Hoa lớn hơn, muốn đẩy ra dễ như trở bàn tay, nhưng Diêu Hoa lại không ngừng trìu sáp, càng đáng buồn chính là, hắn nhìn thấy thê tử trước mắt nhưng lại vô pháp cự tuyệt đứa con, lâm vào tình dục, mặt lộ ra vẻ hưởng thụ cùng dâm mĩ.

“Mẫu thân đại nhân, ngươi cũng thấy đấy cha ở trên người ta lộ ra biểu cảm tuyệt đẹp cỡ nào, ở cùng ngươi lại không có, ngươi nên bỏ ý đồ tách cha cùng ta đi!” Diêu Hoa không ngừng động thắt lưng, lạnh lùng đối với mẹ ruột nói. Lí Vân lại nở nụ cười, không nghĩ tới kết quả cướp đi phu quân không phải nữ nhân mà lại là chính con của mình. Có lẽ đứa con này tuỳ hứng mà làm bậy, nhưng nàng cũng không thể để bọn họ sống khá giả như vậy.

“Phải không?” Lí Vân cực kỳ quỷ dị cười, nàng giơ chuỷ thủ lên, Diêu Chính Xương nghĩ muốn bảo hộ đứa con mình, đã thấy Lí Vân nói: “Diêu Chính Xương, ta dùng huyết của ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa ngươi rõ ràng là nam nhi nhưng lại giống nữ tử hoài thượng đứa con của chính con mình, ta thật muốn nhìn bộ dạng ngươi sinh hạ đứa nhỏ loạn luân này, ha ha ha. . . . . . . . Ta sẽ hoá thành lệ quỷ nhìn các ngươi. . . . . . Nhìn các ngươi. . . . . . ” Một trận nóng bỏng phun lên lưng trần trụi của Diêu Chính Xương, biết rõ đó là huyết của thê tử, hắn cũng bất chấp, đem bạch trọc phun lên người đứa con, trong cơ thể hắn, đứa con cũng gieo rắc mầm mống. . . . . . . .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s