Quỷ dị tập đàm chi mộng ma – Thượng

 

                                                              Thượng

Trữ hóa ( làng? Xóm? Xã? Phường? Thị trấn? ) Huyền Thượng có một tiều phu, thường gọi là Tương Tiều, ngày thường cao lớn ngăm đen, mặc dù chưa từng tập võ nhưng thân thể rất cường tráng, là một người hào sảng luôn không thể chịu nổi bất công, làm mọi việc để giúp đỡ người khác, hai mươi lăm tuổi rồi mà vẫn chưa thành thân. Huyền Thượng rất cảm kích hắn mà nhờ bà mối họ Trương làm mối cho hắn một người nữ tử họ Đinh, nữ tử không chê hắn bần hàn mà vẫn đồng ý gả cho hắn.

Nào ai biết được trong ngày thành thân ấy, hắn đang muốn cùng tân nương động phòng thì có một trận gió to thối qua làm hắn ngã xuống nền nhà không thể đứng dậy nổi. Dù người Đinh thị ( chỉ người phụ nữ đã có chồng ) kêu gọi như thế nào cũng không tỉnh, đồng thời cũng mời rất nhiều thầy thuốc đến, tất cả các thầy thuốc đều nói hắn không có bệnh gì, chỉ là ngủ say mà thôi. Thấy mời thầy thuốc không có tác dụng, nàng mời đến đạo sĩ nhưng thủy chung không có hiệu quả, ai cũng phải bó tay bất lực. Tả hữu láng giềng kháo nhau rằng Đinh thị xấu xa đem tà vật ( dạng như bùa chú xấu ) nhập vào Tương Tiều, nữ tử đáng thương vừa mới vào Đinh gia đã phải vừa chiếu cố Tương tiều ngủ say không rõ lí do vừa phải chịu đựng sự bài xích của láng giềng tả hữu, thật là khổ không nói nổi, may mà có Y thư sinh đã từng chịu ân của Tương Tiều tới thăm cùng tương trợ, giúp nàng đỡ đần cuộc sống nàng mới có thể duy trì sinh kế.

Qua hai năm sau, không thấy Tương Tiều tỉnh lại cũng không thấy hắn mập mạp lên nhưng cái bụng của hắn ngày càng lớn, mỗi nguyệt ( Tháng ) đều lớn thêm một chút giống như thai phụ bình thường. Lúc đầu nàng không bắt bẻ, một thời gian sau nàng bắt đầu cảm thấy nghi hoặc, bụng Tương Tiều giống như đã mang thai bảy tháng rồi, trong lòng nàng có chút kinh ngạc liền bàn bạc với Y thư sinh. Y thư sinh cũng có cảm giác kì quái, chợt nhớ tới ngày trước ở trong Ngọc Triệu Hiên của Huyền Thượng ( chắc là tửu điếm hay quán ăn gì đó ) có gặp một vị đạo sĩ, tuối không lớn, ăn mặc khá gọn gàng, Nhiên chưởng quầy đối với hắn cũng thập phần tôn kính ngoài lễ đãi ( Đối xử đặc biệt vượt qua lịch sự thông thường ). Hắn tò mò tiến đến hỏi thăm, chỉ thấy chưởng quầy khen ngợi hắn đến tận mây xanh. Nghĩ thầm, không bằng để hắn đi tìm vị đạo sĩ kia, may chăng có thể giúp được.

Vừa nghĩ xong, Y thư sinh liền cuống quít chạy như điên tới Ngọc Thiệu Hiên để tìm vị đạo sĩ kia, thật là khéo, hắn vừa chạy tới cửa Ngọc Thiệu Hiên liền gặp ngay lúc vị đạo sĩ kia đi ra, tựa hồ như đang muốn đi xa, hắn vội gọi vị đạo sĩ kia lại: “ Đạo trưởng, thỉnh dừng bước.”

Thu Chí Thủy thấy có người gọi mình liền dừng cước bộ nhìn lại, thấy một thư sinh đang thở hổn hển, hắn cười hỏi: “ Các hạ, có gì chỉ giáo?”

“ Không giám chỉ giáo, chỉ cầu đạo trưởng từ bi vi bản mau tới cứu người, nếu có thể cứu được người này, tại hạ nguyện dâng toàn bộ gia tài.” Y thư sinh thành tâm nói.

Thu Chí Thủy liếc mắt đánh giá hắn một cái, nói: “ Người quan trọng với các hạ như vậy, không biết là người nào?”

“ Vì người này đã từng cứu tại hạ.” Y thư sinh nói.

“ Thật vậy sao?” Thu Chí Thủy lại cười, cười đến Y thư sinh có chút quẫn bách, Thu Chí Thủy cũng không khó dễ hắn nữa, cười nói: “ Như vậy thì xin các hạ dẫn đường.”

Thu Chí Thủy tùy ý bươc vào trong nhà Tương tiều, gặp Tương Tiều hai mắt khép hờ, khí sắc hồng nhuận, mặt mang xuân phong, khóe miệng mỉm cười như đang ở trong mộng đẹp, thân hình rắn chắc không thấy bệnh trạng, chỉ có cái bụng trướng lên nhìn vào thấy rất bắt mắt.

“ Đạo trưởng, không biết phu quân ta cuối cùng là dính phải quái bệnh gì?” Đinh thị thấy Thu Qua Thủy không lên tiếng, lo lắng hỏi.

“ Tướng công nhà ngươi không phải dính phải quái bệnh gì mà là bị người khác dùng pháp thuật vây lấy khiến hắn chìm trong mộng không thể tỉnh lại, để ta thi pháp vào trong mộng hắn tìm tòi thử xem.” Thu Chí Thủy niệm vài tiếng liền đi vào trong mộng của Tương Tiều.

Trong mộng kia, cả một vùng trời xanh mượt, cây cỏ không khô héo, lại có vào khúc sông nhỏ, hoa rụng bay theo gió, tựa như thế ngoại đào nguyên. Trong lòng Thu Chí Thủy không khỏi cảm thán, chẳng lẽ Tương tiều kia vì trầm mê cảnh đẹp mà không muốn tỉnh, đang suy nghĩ thì cách đó không xa, trong màn sương khói truyền đến thanh âm “ Ân a a “, hắn bước tới phía trước xem xét.

Chỉ thấy trong cỏ xuân yên bình ẩn hiện hai nam tử một trắng một đen trần trụi, mà hai nam tử kia tứ chi quân quanh một chỗ đích thực là ngay tại thiên địa cùng nhau giao hợp!

Trong đó một nam tử phu khuôn mặt tựa như hoa đào bạch ngọc, nhìn gầy yếu nhưng lại có thể dễ dàng ôm lấy hán tử màu da thiên hắc to lớn hơn mình rất nhiều, bạch nam tử ở phía trên đem dương cụ đỏ bừng đột ngột đâm xuống hắc nam tử phía dưới.

Hán tử kia kêu to “A” một tiếng, đôi mày hơi nhíu lại nhưng khóe miệng lại khẽ giơ lên, vừa như thống khổ lại vừa như hưởng thụ, thân mình còn có chút giãy dụa muốn né ra khỏi nam tử kia nhưng lại không địch được với lực của nam tử đó, nên lại bị kéo lại, mông bị kéo xuống, nhất thời đem toàn bộ dương vật kia nuốt trọn.

“A——-” hán tử kia kêu một tiếng dài, chiếc cổ chắc chắn ngửa lên, sắc mặt đỏ bừng, lập tức đưa tay ôm cái bụng lớn không phù hợp với thân hình, một tay đưa ra sau đẩy cánh tay của nam tử ra, nức nở vặn vẹo thắt lưng to lớn, giống như ma sát lăn tròn vào côn thịt nóng bỏng trong cơ thể khiến man tử rống to một tiếng, liền  dùng hai tay phủng trụ hai bên mông hán tử mạnh bạo trừu động vào vách hang.

“ Ô a —— chậm một chút………….A a………Hư Vô! Ngươi chậm một chút cho ta……..Ô a a a a a………” Hán tử điên cuồng hét lên do va chạm của nam tử, nhưng nam tử kia đã chìm sâu vào đến không thể tự mình điều khiển rồi, dương cụ nhanh chóng ma sát làm tiểu huyệt nóng lên, bị vách tường kia dùng sức ép chặt lấy, làm hắn như một con ngựa hoang đứt cương, sao còn có thể đắn đo nặng nhẹ, bất chập hán tử kia kháng nghị cái gì, hắn như bị ma nhập làm càng ngày càng mạnh, đầu dương cụ liên tục chạm vào điểm nhạy cảm tận sâu bên trong mật huyệt khiến cho cơ thể hán tử kia bị kích thích bởi nguồn nhiệt lớn, mật dịch càng ngày càng nhiều, đem dương cụ kia hoàn toàn ép chặt lại khó có thể rời đi.

“ Ngươi rõ ràng muốn ta nhanh hơn nữa……..Tiều—–” Nam tử buông mông hán tử ra, đỡ lấy bụng hắn, vô cùng thân thiết hôn như mưa phía trên eo hán tử, khiến hán tử buông lỏng một chút, vội lôi dương cụ ra rồi lại ấn mạng vào trong mật huyệt, đồng thời đem toàn bộ chất lỏng bên trong cơ thể hán tử chảy tràn ra bên ngoài lây dính vào thân hình. ( Ta tự hỏi ông đạo sĩ này đứng cách hai em bao xa =.= )

“ Ô a………..Ngươi đáng chết……….A……….A a……….sâu quá………..Ta chịu không nổi…………..” Hán tử kéo dài tiếng rên rỉ, tiếng kêu chói tai như mưa bão, tiểu ngâm nhất thiết như nói nhỏ, tiếng rên rỉ hòa với tiếng động hai cơ thể va chạm vào nhau cùng tiếng gió thổi cỏ lay tạo thành một bản nhạc của thiên nhiên, hát lên khúc ca khải hoàn cho sinh mệnh!

Đột nhiên, nam tử hướng hán tử phía trước đẩy mạnh khiến tứ chi hắn khuỵu xuống đất, nằm úp sấp hắn xuống, dương cụ tử hồng cũng thuận thế thoát ra khỏi mật huyệt hán tử, huyệt động diễm hồng kia vì mất đi vật chống đỡ nên khó có thể khép lại, tạo thành một cửa hang tròn nhỏ, nhìn rất đáng thương, một trận gió thổi qua khiến hán tử co rúm lại.

Nam tử cuống quýt đứng thẳng dậy, đứng chắn trước cặp mông rắn chắc giúp hán tử ngặn chặn đầu gió, huyền kiếm ( là cái XXX đó ) ngạo mạn cắm thẳng vào giữa hai quả núi, tiến thẳng vào đến tận cùng bên trong đáy cốc, do dương cụ quá to lớn bất ngờ xác nhập, khiến cho dâm thủy từ trong huyệt tâm chảy tràn ra, toàn thân phun trào mà thắt chặt huyệt động.

“A, a a……..” Hán tử khó khăn rên rỉ, một tay gắt gao nắm chặt một đám cỏ trên mặt đất, một tay kìm lòng không đậu mà tiến về phía dương cụ cương cứng không sử dụng của mình mà tự an ủi, lúc sau, bạch dịch từ từ chảy ra, đứng là “ Ngân bình chợt phá thủy tương bính, thiết kị xông ra đao thương minh”! ( Thỉnh tra google, máy bin ứ có mạng hix *khóc ròng* )

 

 

                                                                

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s