Quỷ dị tập đàm chi mộng ma – Trung

 

Trung

Thu Chí Thủy nhìn thấy tất cả, hán tử kia đứng là Tương Tiều vẫn luôn trầm ngủ không dậy nổi, mà nam tử kia —– hắn nhướn mày, muốn tiến lên, nhưng thấy hai người kia còn chưa tách ra, hắn thoáng chần chừ một chút, cố ý tạo ra tiếng động trên đất.

Nam tử lập tức phát kiện ra sự tồn tại của hắn, nhưng hán bây giờ như mũi trên đã lên dây, không thể không phóng, hung hăng thống vài cái, đem tinh túy trong người rót vào trong cơ thể Tương Tiều, liền vội vàng rút ra khỏi cơ thể tương tiều, kéo quần áo lên che trên người Tương Tiều, còn chính mình thì tùy ý mặc một chiếc quần vào, lớn tiếng nói: “ Ai!”

Thu Chí Thủy tiến đến, không khách khí đánh giá hai người, cuối cùng ánh mắt dừng lại trên chiếc bụng lớn của Tương Tiều.

Nam tủ gặp Thu Chí Thủy không kiêng nể gì mà săm soi Tương Tiều, ánh mắt không khỏi lộ ra ngoan quang, tiến lên che chở trước mặt Tương Tiều, cả giận nói: “Ngươi đến tột cùng là ai! Dám cả gan xông vào lãnh địa của ta! Không muốn chết thì mau mau cút khỏi đây!”

“ Hư Vô!” Tương Tiều khẽ nhắc nhở nam tử tên Hư Vô, vội bò từ trên mặt đất lên, nhưng do vừa mới làm sự tình kia xong nên tứ chi vô lực, lại còn đang mang thai nên chỉ có thể nhờ Hư Vô nâng dậy mới có thể đứng lên, hắn đột nhiên ý thức được mình cùng Hư Vô triền miên vừa nãy đã bị Thu Chí Thủy nhìn thấy nên trong mắt không khỏi có vài tia ngượng ngùng, tức giận trừng mắt nhìn Hư Vô một cái, nhưng tính hắn trời sinh đã hào sảng liền lập tức ngẩng đầu tiến lên chụp lấy bả vai Thu Chí Thủy nói: “Đạo trưởng từ đâu tới đây? Ta cùng Hư Vô ở nơi này cũng đã hơn hai năm rồi nhưng chưa bao giờ có khách tới chơi, hôm nay thật may mắn mới gặp được đạo trưởng, bất luận thế nào cũng nên đến nhà của chúng ta dùng chút cơm rau dưa!”

Thu Chí Thủy lắc đầu nói: “Ngươi ở trong này đương nhiên sẽ không gặp được người khác, vì đây là trong mộng của ngươi.”

“Thật sao?” Tương Tiều giật mình nhìn Thu Chí Thủy, cũng vì những lời hắn vừa nói khiến Tương Tiều bỗng cảm thấy có chút không tích hợp, mà sắc mặt Hư Vô nãy giờ đứng bên cạnh hắn cũng bỗng nhiên trở nên khó coi, một pheo kéo Tương Tiều lại bên mình, chột dạ quát: “ Tiều, ngươi đừng nghe tên mao sơn đạo sĩ này hổ ngôn loạn ngữ, chẳng qua chỉ là bọn bịp bợm giang hồ muốn lừa gạt ngân lượng mà thôi!”

“Ta không có gạt ai cả, tự đáy lòng ngươi hẳn cũng đã rõ ràng.” Thu Chí Thủy quay đầu nhìn về phía Hư Vô, nghiêm mặt nói: “Ngươi là mộng ma! Đem hồn phách nhân sinh vây lại trong cảnh trong mộng lâu như vậy, khiến cho bản thể của hắn thụ thai!” Nhưng đem sinh hồn vây trong cảnh mộng lâu , lại làm bản thể hắn thụ thai như vậy, pháp thuật đó sẽ làm tổn hại đến cơ thể người thi triển pháp thuật, thật không giống những gì mộng ma thường làm, mộng ma này không phải ngu ngốc thì cũng là do quá si tình!

“Chuyện này không liên quan đến ngươi! Ta vẫn là khuyên ngươi nên mau chóng rời đi!” Hư Vô trầm mặt nói, mặc kệ Thu Chí Thủy làm sao có thể tiến vào trong mộng của hắn, cũng mặc kệ tại sao hắn lại biết rõ về mình như vậy, trước đây hắn và Tương Tiều ở bên nhau đã bị Ma tộc phản đối, hắn không muốn có thêm bất kì chuyện gì xảy ra nữa.

“Mau mau rời đi?” Thu Chí Thủy cười nói, “chảng lẽ ngươi muốn hắn trở thành một thi hai mệnh sao?” ( một bản thể mà hai số mệnh )

 

 

“Ngươi đừng ở đó mà nói hưu nói vượn!” Hư Vô nhìn về phía Thu Chí Thủy, “ Đạo sĩ thối nhà ngươi! Chớ có cho rằng ta không phát uy mà khi dễ, ngươi nếu còn dám nói về Tiều nhà ta một câu nữa, ta nhất định sẽ khiến ngươi chết khó coi!”

Tương Tiều thấy Hư Vô trong cơn giận dữ ngôn ngữ thương tổn người khác không thể chấp nhận được, bộ dạng này không phải là để diễn trò, Thu Chí Thủy liếc mắt một cái, bình tĩnh nói: “Chẳng lẽ ngươi không biết phương pháp ngươi thực hiện làm bên trong hắn thật sự cũng có bầu, mà đợi đến lúc bản thể thật sự kia sinh sản mà hồn phách vẫn vây vu trong cảnh mộng, thân thể sẽ chết đi cùng thai nhi trong bụng, đến lúc đó sinh hồn cũng sẽ theo hồn phi phách tán – hồn vía lên mây?”

“Thật sao? Sao có thể như vậy? Ngươi, ngươi làm ta sợ!” Hắn khiếp sợ trừng Thu Chí Thủy, phương pháp hắn dùng không phải là để cho Tương Tiều trong mộng có bầu sao?  Vậy sao bên trong sự thật Tương Tiều cũng có bầu!

“Ngươi thật sự hồ đồ, chẳng lẽ ngươi không biết pháp thuật của ngươi tương thông với sự thật sao?” Thu Chí Thủy xác định mộng ma trước mặt chỉ là một tiểu ma, nhưng ma lực thuần khiết của hắn lại có thể thực hiện thuật cấm kị của mộng ma, phải chăng là có liên quan đến mộng ma vương.

“Ta không biết……….” Sắc mặt Hư Vô lúc trắng lúc xanh, khi đó Tương Tiều nói muốn có nữ nhân hầu hạ dưới gối, hắn vì thỏa mãn nguyện vọng của Tương Tiều mà lặng lẽ trở về Mộng ma chi cảnh mà học trộm pháp thuật này, nhưng hắn lúc ấy do sợ bị phụ vương phát hiện, vừa học được liền ngay lập tức thực hiện mà không nghiên cứu cho kĩ, không ngờ mình vừa suýt nữ hại chết Tương Tiều! “Hiện tại bây giờ phải làm sao?”

“Chính ngươi tạo ra mầm tai họa thì chính ngươi phải tự cởi bỏ.” Thu Chí Thủy thở dài, mộng ma này đối với Tương Tiều thật sự là chân tình, nhưng nhân ma thù đồ, sao có thể thành chính quả.

“Ta……………..” Hư Vô tái nhợt nhìn về phía Tương Tiều, đạo hạnh của hắn còn thấp, thực hiện phương pháp này cũng không được cao thâm, một khi cởi bỏ đi pháp thuật, sau khi Tương Tiều thanh tỉnh, mình cùng hắn lúc đó sẽ chỉ như một giấc mộng mà thôi, hoàn toàn sẽ không có một dấu vết! Hắn không muốn Tương Tiều quên đi mình!

“Việc này rốt cuộc là sao!” Tương Tiều phát hiện mình bị Hư Vô lừa gạt, không khỏi trở nên nôn nóng, thất Hư Vô vẻ mặt khó xử nhìn mình, hắn quay ngược lại đối mặt với Thu Chí Thủy. Thu Chí Thủy cũng đối mặt với Hư Vô mà nói: “Hắn đã có thai bảy tháng, bất kể lúc nào cũng có thể sinh sản,  ngươi cũng nên mau chóng quyết định cho tốt đi!”

Hư Vô nhìn Tương Tiều, Thu Chí Thủy nói đúng! Nếu đợi đến khi sinh mới thu lại pháp thuật thực sự quá nguy hiểm! Nhưng hắn thực sự không cam tâm!

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s