Quỷ dị tập đàm chi mộng ma – Hạ

 

 Hạ

“Hư Vô! Rốt cuộc sự việc này là thế nào!” Tương Tiều nghe không hiểu cuộc đối thoại của hai người, càng thêm lo lắng, đột nhiên sờ vào bụng mình, sợ hãi nói: “Không lẽ là đứa bé này có chuyện gì!” Hắn vừa rồi nghe Thu Chí Thủy đề cập đến bào thai đã bảy tháng, Hư Vô phải mau chóng quyết định, bào thai bảy tháng kia không phải là ám chỉ thai nhi trong bụng mình sao, chẳng lẽ đứa nhỏ xảy ra chuyện gì?!

“Không…….Đứa nhỏ không có việc gì………” Hư Vô tinh tế nhìn thất Tương Tiều thở nhẹ ra một hơi nhẹ nhõm, hắn hiện giờ lo lắng cho đứa nhỏ như vậy, nếu trở về sự thật rồi hắn còn có thể yêu thương đứa bé của bọn họ nữa không? Rời khỏi nơi này hắn sẽ đem đứa nhỏ mà mình yêu nhất quên đi! “Tiều……….ngươi hãy nghe ta nói………..”

“Chuyện gì?”

“Ta không phải là phàm nhân……….” Hư Vô sau một hồi suy tư vẫn là gian nan mở miệng, nhìn khuôn mặt khó có thể tin của Tương Tiều, thống khổ cười nói, “Quả thật đúng như đạo trưởng nói, nơi này chính là trong mộng của ngươi. Chỉ vì ta là mộng ma, đem ngươi vây vu trong mộng mà xa cách trần thế.”

“Ngươi nói bậy! Thế gian này làm gì có ma quỷ!” Tương Tiều kinh hãi bác bỏ.

“Ta quả thực là mộng ma.” Hư Vô cắn chặt răng quyết tâm nói, “Ngươi có còn nhớ lúc trước ngươi lên rừng đốn củi, gặp được một mĩ mạo nữ tử bị thương không?”

“Ta………….Không nhớ được………..” Tương Tiều đột nhiên kinh hãi phát hiện trí nhớ của mình là một mảnh mơ hồ không rõ, trừ bỏ nhớ dc tên mình la Tương Tiều, làm nghề tiều phu, cùng hai năm ở trong này còn lại không nhớ một cái gì khác!

“Nàng là do ta biến thành. Chúng ta là bộ tộc Mộng Ma, tạo ra mộng đẹp khiến cho con người sinh lòng tham mà nhân cơ hội lừa lấy hồn phách mà sống.” Hư Vô cúi đầu nói, nhớ lại khi đó mình và Tương Tiều gặp nhau, rõ ràng cai sơn dã mang phu cư nhiên chặn lại mình khi mình muốn câu dẫn hắn, hành động đó còn hơn là bày ra vẻ đạo mạo gọi là chính nhân quân tử gấp nhiều lần! “Khi đó ta hóa thành nữ tử bị thương vốn là định câu dẫn lừa lấy hồn phách của ngươi, không nghĩ tới ngươi không động lòng vì sắc đẹp của ta mà còn thiệt tình chân ý giúp ta mà không cần hồi đáp! Ta liền nghĩ phải răn dạy ngươi một chút………Khi đó ta liền tâm hệ vu ngươi……….” ( thi triển pháp thuật gì gì đấy)

Hắn khi đó thực sự đã chịu đả kích, rồi lại không tự giác bị Tương Tiều hấp dẫn, hắn cúi đầu cười khổ, thật là đi câu dẫn người mà lại bị người câu dẫn, từ sau lần đó, hắn một lòng muốn ở bên Tương Tiều, biết được Tương Tiều muốn thành thân, hắn liền bất kể hậu quả mà đem hồn phách Tương Tiều vây vu trong mộng, làm cho hắn mang thai con của mình! Hắn còn mong muốn mãi mãi cùng Tương Tiều ở trong mộng cảnh này làm một đôi thần tiên quyến lữ, mãi không chia lìa, lại không biết mình vô tình làm cho Tương Tiều suýt chút nữa phải mất mạng! Tương Tượng đến Tương Tiều vì mình mà chết, tâm hắn nhất thời lạnh buốt.

“Ta………tựa hồ có chút ấn tượng…………..” Tương Tiều nghe Hư Vô nói xong, tựa hồ nhớ lại điều gì đó, hán vỗ vỗ vài cái vào đầu, đột nhiên lùi lại mấy bước, “Nhưng sau khi………..sau khi…………..Không……..Không đúng………Ta không phải là đã thành thân sao? Rồi mới……….”

“Là ta trong lúc ngươi thành thân đem ngươi cưỡng chế bắt đi vào trong mộng, Nhưng ta đối với ngươi là thật tâm! Tiều! Đáp ứng ta được không, cho dù có quay lại với sự thật cũng không quên hai năm chúng ta đã cùng nhau trải qua! Đừng quên ta! Còn có cốt nhục của chúng ta trong bụng ngươi nữa!” Hư Vô vội vàng muốn giữ chặt cơ thể Tương Tiều đã cố chút hư ảo.

“Ngươi nói thật sao?! Hư Vô ngươi—–” Tương Tiều lắc đầu, trí nhớ trong đầu dần dần trở nên rõ ràng, hắn giãy dụa đẩy tay Hư Vô ra, kinh hoảng nói: “Không—-Không đúng! Ta vì sao có thể cam nguyện bị ngươi đặt dưới thân?! Ta đường đường là một bảy thước nam nhi!”

“Tiều——-không cần! Không được quên ta! Trong bụng ngươi còn có cốt nhục của chúng ta——” Hư Vô lo lắng muốn giữ chặt tay Tương Tiều, biết rõ pháp thuật đã được giải hết, lại nhịn không được không ngừng lặp lại, ôm một tia hy vọng cuối cùng, mong Tương Tiều có thể nhớ kỹ mình!

“Không! Không đúng! Nam nhân sao có thể mang thai! Không có khả năng! Tuyệt đối không thể!”

“Tiều——–”

“Phu quân, cuối cùng ngươi cũng tỉnh rồi!” Tương Tiều đột nhiên mở mắt liền nhìn thất Đinh thị tươi cười rạng rỡ, lập tức quay đấu lại thấy được Y thư sinh cười nói: “Tương huynh, thật sự là quá tốt rồi!”

Mà cuối cùng hắn đem mắt dừng lại ở trên người đạo sĩ khoảng hai mươi tuổi ki, đạo sĩ này rõ ràng hắn chưa từng gặp qua nhưng lại rất quen thuộc: “Đạo trưởng, ngươi là………….”

“Tương huynh, ngươi cần phai hảo hảo cám ơn đạo trưởng! Nếu không có đạo trưởng cứu giúp, ngươi đến nay vẫn hôn mê bất tỉnh!” Y thư sinh kích động nói.

“Ta nhớ rõ ta muốn vào động phòng, rồi liền cảm thấy buồn ngủ………” Tương Tiều lắc đầu, chuyện sau đó hắn liền không có ấn tượng! “Ta ngủ bao lâu?”

“Phu quân, ngươi đã ngủ được hai năm rưỡi rồi!” Đinh thị che mặt khóc nói.

“Lâu vậy sao?!” Tương Tiều bị dọa đến nhảy dựng lên, đột nhiên cảm thấy thân thể mình có chút nặng nề, cúi đầu lại thấy bụng mình đột nhiên phình to ra, chuyện này là thế nào?! Chẳng lẽ mình nằm lâu quá nên mập ra sao?

Đinh thị cùng Y thư sinh đối với bụng Tương Tiều cũng cảm thấy khó hiểu, liền quay đầu lại hỏi Thu Chí Thủy: “Đạo trưởng, bụng Tương huynh tại sao vẫn còn vậy………..”

“Đến thời điểm rồi sẽ tự nhiên không có nữa.” Thu Chí Thủy cười nói, “Người nếu đã tỉnh rồi liền không có chuyện gì, ta xin cáo từ trước!”

“Từ từ đã!” Tương Tiều đột nhiên gọi Thu Chí Thủy lại, hắn cảm thấy được mình có chuyện cũng muốn hỏi Thu Chí Thủy, nhưng khi hắn gọi Thu Chí Thủy lại liền không biết nên nói cái gì!

Thu Chí Thủy tiến lên trước, cười cười vỗ vào đầu hắn, nói: “Đến lúc đó ngươi sẽ hiều được, không cần hỏi ta.”

Hắn lại cười, bỏ lại thắc mắc trong lòng ba người liền quay gót rời đi, mà lúc ra đến cửa hắn dừng lại một chút, cười nhìn vào một góc phòng, lại lắc lắc đầu, yêu ma này si tình đến lúc người ta đã trở lại sự thật vẫn muốn si, chính là hắn chỉ là người ngoài, có thể giúp bao nhiêu hắn cũng đã giúp, đến nỗi một chữ “Tình” kia cũng phải giúp người ta giải quyết rồi ~!

END

Thật khổ cho bổn thiếu gia khi phải cố gắng nhịn đói để dịch cho hết dứt điểm,tại dạo này ta hơi bị làm biếng một ti’ nen^ bi h đền bù lại hix ta dịch bộ này trong 3 tiếng đồng hồ sau khi vừa thức dậy buối sáng hum nay, ĐÓI WAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!!

 

 

 

6 thoughts on “Quỷ dị tập đàm chi mộng ma – Hạ

    1. Nó là chàng nàng ạ, còn hoàn hay chưa thì chúng ta cũng đang thắc mắc a~, tác giả viết vậy đó, dân edit nào dám bịa thêm :), hị hị!!!

  1. Ơ hay , kết thúc dở dang thế ; ; đợi đến lúc bạn kia sinh con , không biết sẽ loạn thế nào nữa , mong hai người nhanh chóng đoàn tụ, chứ thế này thì hụt hẫng ghê

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s