Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 1

 

Chương 1

Nói huyện Kỳ Nguyên là một cái tiểu huyện, khách lui tới cũng không nhiều, dân phong thuần phác, nhiệt tình hiếu khách, chính là ở phía đông nam Kỳ Nguyên huyện có một toà nhà cổ quái, mặc dù đã cũ nát nhưng vẫn thấy được chủ nhân năm đó cực kỳ phú quý, phong cách kiến trúc niên đại cũng không quá chín năm trước, vì cớ gì, đến tận bây giờ vẫn không có người ở? Chỉ có thể nói là do yêu ma tác quái mà thành.

 

Lại nói, ngày hôm đó có một đạo sĩ tha phương tới đây, tên là Thu Chí Thuỷ, niên hạ cũng không lớn lắm, tướng mạo nhìn qua bất quá hai mươi dư, mặt mày thanh nhã hơi có chút tiên phong đạo cốt. Hắn đi đến một thôn xa xôi, xác nhận có vẻ nơi này ít người lui tới hơn trấn trên, xem xét nửa ngày, tươi cười đầy mặt gõ cửa một nhà nói: “Trong nhà có người không? Đạo nhân đi đường đã lâu, nghĩ muốn xin bát nước, không biết có tiện hay không?”

Cánh cửa không tính là bền chắc không tiếng động mở ra, từ phòng trong đi ra một hán tử khoảng ba lăm ba sáu tuổi, làn da thiên hắc, thô mi mắt to, anh tuấn sang sảng, thân thể cường kiện, có chút vĩ ngạn, cước bộ trầm ổn, xác nhận là chủ gia đình. Hắn ánh mắt hơi hồng hồng phát thũng, hẳn là do vừa mới khóc tạo thành, còn mang chút giọng mũi, thật có lỗi cười, bưng lên một chén nước trong, đưa cho Thu Chí Thuỷ: “Thỉnh đạo sĩ đến phòng trong chiêu đãi, chỉ vì con ta đang mắc bệnh hiểm nghèo, không thể ra ngay, xin thứ lỗi.”

Thu Chí Thuỷ lập tức cười nói: “Bần đạo bất tài, cũng biết qua chút y lý, nếu không chê, để bần đạo vào phòng trong vì lệnh lang chuẩn mạch, coi như là báo đáp chén nước này.”

Hán tử kia ánh mắt sáng ngời, nảy sinh hy vọng, liên tục mời Thu Chí Thuỷ đi vào, Thu Chí Thuỷ cười thầm xem xét căn nhà chỉ có duy nhất một chiếc giường gỗ, thấy trên đó nằm một người chừng mười sáu, mười bảy tuổi, mặc dù cùng hán tử có vài phần giống nhau, lại thanh tú âm nhu hơn nhiều, làn da trắng nõn, vóc dáng không lùn ngược lại có vẻ gầy yếu, chỉ sợ khi còn bé đã phải chịu bệnh trạng quá nặng không thể trị tận gốc. Giờ phút này ánh mắt nhắm chặt, sắc mặt cũng thật bình thản, không phải bộ dáng thống khổ.

Thu Chí Thuỷ đi tới xem mạch, trầm ngâm nửa khắc, vẻ mặt nghiêm túc hỏi han: “Lệnh lang có từng đi qua địa phương nào không sạch sẽ, làm chuyện gì không phải không?”

Trung niên hán tử đầu tiên là khiếp sợ sau là thẹn quá hoá giận, ánh mắt loé lên, khẩu khí đông cứng: “Con ta có thể làm cái gì không phải, ta chiêu đãi ngươi, ngươi ngược lại vũ nhục con ta!”

Thu Chí Thuỷ cười lạnh nói: “Lệnh lang ấn đường biến thành màu đen, tà khí xâm lấn, để lâu sẽ chết, ngươi làm cha cũng không bận tâm đến tính mạng của hắn, bần đạo xem như đã xem vào việc của người khác, như vậy đừng trách!” làm bộ dáng giận dữ rời đi.

Trung niên hán tử nghe thế liền hết hồn, cuống quít ngăn Thu Chí Thuỷ lại, cầu xin nói: “Đạo trưởng đại nhân đại lượng, ta là cái lỗ mãng bỉ phu, lời nói có nhiều điều đắc tội mong ngài rộng lượng, không biết con ta thế nào mới có thể khoẻ lại?” Thu Chí Thuỷ nhìn hắn, chờ hắn trả lời vấn đề mình vừa hỏi, hán tử màu da ngăm đen lại nhiễm thượng sắc hồng, gặp Thu Chí Thuỷ lại một bộ dáng muốn rời đi, không tình nguyện mà nói ra sự việc.

Nguyên lai là trung niên hán tử gọi là Lâm Chấn Cường, năm nay ba mươi sáu, mười bảy năm trước là hiệp khách Quan Trung rất danh tiếng, chuyên bênh vực kẻ yếu, trong lúc vô tình đã cứu được Đường tiểu thư, Đường tiểu thư từ đó mà để ý hắn, sau lại cùng hắn thành thân, nhất thời trở thành một giai thoại. Không lâu, sinh hạ một đứa con tên gọi Lâm Ân, đó là thiếu niên hiện tại nằm đây. Chính là hắn diệt ác như vậy, tất nhiên là cùng một số tên đạo chích chuột nhắt kết oán. Năm đó, Lâm Ân ba tuổi, cừu gia lại thừa dịp hắn ra ngoài tìm tới cửa giết thê tử của hắn, nếu hắn không trở về kịp lúc, chỉ sợ Lâm Ân giờ đã là một khối thi hài, Lâm Ân mặc dù còn sống nhưng lại bị trọng thương, từ đó về sau yếu nhược nhiều bệnh, vì chiếu cố đứa con, hắn rời khỏi giang hồ, ẩn cư ở Kỳ Nguyên huyện.

Lâm Ân thường xuyên hôn mê, khó có thể uống thuốc, hắn liền dùng miệng uy dược, đứa con thân nhiệt thấp, hắn liền dưỡng thành thói quen cùng con ngủ chung giường. Sau này Lâm Ân lớn lên, mặc dù không cường ráng nhưng cũng khoẻ lên không ít, chính là trước kia đã dưỡng thành thói quen không thể một sớm một chiều là bỏ được. Đợi hắn mười bốn tuổi, lần đầu xuất tinh trong mơ, thường xuyên bị tình dục hành hạ, khố hạ ngạo nghễ đứng lên, Lâm Chấn Cường Vốn là giang hồ hào kiệt, cũng không để ý lễ nghĩa cấp bậc, gặp đứa con khó chịu liền vì hắn thủ dâm, đã có lần đầu tiên, về sau sẽ có vô số lần, sau đó đứa con cũng bắt đầu vì hắn thủ dâm. Hắn cảm thấy không ổn, liền mang theo đứa con đi kỹ viện khai trai, không nghĩ tới lại bị đứa con lên án mạnh mẽ, chuyện khai trai cũng đành bỏ đó, về sau hai phụ tử liền có thể tự an ủi cho nhau. Thẳng đến ba ngày trước, Lâm Ân đột nhiên hôn hắn, hướng hắn thổ lộ, nói trong lòng hắn trừ bỏ xem hắn là cha còn đem hắn trở thành người bầu bạn cả đời, Lâm Chấn Cường trong lòng kinh hoàng, hắn tự biết đối với đứa con có tình cảm dị thường, nhưng dù sao bọn họ cũng là phụ tử, sao có thể loạn luân? Lập tức cự tuyệt Lâm Ân. Không nghĩ tới Lâm Ân bỏ nhà đi đến khuya vẫn không về. Lo lắng cho đứa con, Lâm Chấn Cường rời nhà đi tìm, rốt cuộc tìm được hắn ở toà nhà cũ phía Đông Nam.

Cũng không biết là ngay lúc đó ánh trăng quá mức mê mang, vẫn lo lắng cho đứa con, hắn không tự giác mà nói ra tình cảm của mình, đêm hôm đó, trong toà nhà cũ cùng đứa con tằng tịu với nhau. Khởi điểm, hắn lúc chống cự lúc không, lấy thân thủ của hắn, nếu không cam tâm tình nguyện Lâm Ân há có thể đắc thủ? Cũng không biết vì sao, hắn liền thuận theo đứa con, tuỳ ý hắn ở trên cơ thể mình làm xằng làm bậy. Lâm Ân mặc dù không có kinh nghiệm, đêm đó đối với hắn cũng phá lệ cẩn thận, đem quần áo trên người mình đặt ở dưới thân hắn, hắn lại luyến tiếc đứa con cảm lạnh liền thân thủ ôm lấy, ngược lại kích thích Lâm Ân tình dục tăng vọt, dương cụ cương cứng đặt ở giữa hai chân hắn, chậm rãi ma sát, hắn cũng nổi lên tình dục, Lâm Ân trúc trắc khẳng cắn đầu vú hắn, chậm rãi đi xuống, cuối cùng dừng ở dương cụ của hắn, không nghĩ tới đứa con cư nhiên lại hàm trụ nó, bị tình dục thiêu đốt lý trí, chỉ có thể như nữ tử thấp khóc rên rỉ, dương cụ bị Lâm Ân phun ra nuốt vào, càng ngày càng cực đại, hắn khó nhịn đem tinh hoa toàn bộ bắn vào trong miệng Lâm Ân. Vốn tưởng rằng đó đã là chuyện tối xấu hổ, ai ngờ tất cả mới chỉ bắt đầu. Lâm Ân đợi sau khi hắn phóng thích lại liếm cúc huyệt phía sau hắn, cái địa phương dơ bẩn kia bị liếm vô cùng thoải mái. Hắn rên rỉ, dương cụ lại một lần nữa đứng lên, mơ mơ màng màng, Lâm Ân lấy ngón tay tạo ra khe hở ở huyệt khẩu, chậm rãi đem phân thân tuy so với hắn nhỏ nhưng đã ngạnh đi vào, nhất thời làm hắn đau tỉnh, đột nhiên co rút hậu đình, làm dương cụ Lâm Ân chỉ đi vào một nửa, chính là thấy Lâm Ân mồ hôi ướt đẫm, sắc mặt khó coi, trong lòng cũng buông tha, làm ra chuyện đáng hối hận, một cái xoay người đặt Lâm Ân ở dưới, đem hậu đình nhắm thẳng dương cụ hắn mà ngồi xuống, Lâm Ân hưng phấn trừu sáp trong cơ thể hắn. Bắt đầu chính là chỉ cảm thấy đau đớn, nhưng sau đó lại cảm giác được khoái cảm chưa từng thấy, làm cho hắn muốn ngừng cũng không được, trầm mê như lẽ thường tình. Cuối cùng hắn cùng đứa con lên đinh, nhất tề bắn tinh, đứa con đem tinh dịch toàn bộ phóng trong cơ thể hắn, nếu là nữ tử chỉ sợ đã có thai. Vui thích qua đi, vô lực ghé vào trên người đứa con, Lâm Ân ôm hắn, thề thốt: “Vĩnh viễn nguyện cùng cha một chỗ, dù có tới mười tám tầng địa ngục cũng không hối hận.” Ngươi giang hồ không câu nệ lễ tiết, lời nói thâm tình như vậy lại làm cho hắn rơi lệ, không phải không thương, hắn sợ chính mình hại Lâm Ân sống không bằng chết. Chính là hắn vạn lần không biết lại nhanh như vậy, Lâm Ân vừa nói xong, một trận âm phong thổi qua, Lâm Ân liền hôn mê. Hơi thở vững vàng giống như đang ngủ, nhưng dù hắn kêu thế nào cũng không tỉnh.

4 thoughts on “Quỷ dị tập đàm chi chú – Chương 1

      1. câu này hay 😀
        mà hồi nãy ta không nhớ ta đã comment ở đâu vì blog ta… comment nó bị trôi trôi =((((((((, ta hem nhớ đã com chổ mô =((((((((, sót cái nào hem phải ta hem trra3 lời mà là ta bị mất dấu nó rồi =(((((((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s