Quỷ dị tập đàm chi mai thụ tinh – Thượng

 

 

Thượng

Tháng chạp, mười dặm ngoài sườn núi, hàn tuyết ngạo mai (chắc là hoa mai kiêu ngạo trong tuyết), Tất Phách ở trong ngôi miếu đổ lại không có lòng dạ nào mà thưởng thức cảnh đẹp, hắn là bộ khoái1 của trấn trên, hôm qua vì theo dõi một giang dương đại đạo2 mà vào trong núi, không ngờ để mất dấu, trời lại đổ tuyết rơi nên mới phải trú tạm ở trong ngôi miếu đổ này, hắn vốn định đợi cho tuyết ngừng thì xuống núi, cũng không nghĩ gìơ đã gần hoàng hôn, đại tuyết một ngày một đêm còn chưa dừng lại. Hắn không mang theo đồ chống lạnh,trời cũng sắp tối, không biết khi nào thì tuyết ngừng, với hắn mà nói quả là hoạ vô đơn chí, dù hắn cơ thể cường tráng cũng không tự giác mà run rẩy.

Trong miếu thứ duy nhất có thể cháy được là tấm biển đã bị hắn đốt đêm qua để sưởi ấm, nếu không qua một đêm ác liệt ấy,dù là ai cũng đã đông chết trong ngôi miếu đổ này rồi!

Thế nhưng ông trời lại chẳng nghe thấy hắn khẩn cầu, đại tuyết càng lúc càng lớn, tầng tầng lớp lớp, bao phủ tất cả hy vọng, gìơ hắn chỉ có thể ở lại ngôi miếu này thêm một đêm.

Đêm mùa đông lạnh thấu xương, không lửa không ánh sáng,hắn run rẩy thân mình lùi thành một đoàn, nghĩ muốn giảm bớt giá lạnh,nhưng đối với những cơn gió ngoài kia chỉ là vô dụng.

Tất Phách cảm thấy thân mình ngày càng lạnh, máu trong cơ thể tựa như đã đóng băng, ý thức dần dần mơ hồ, hắn sợ chính mình khó có thể chống đỡ…

“Ngươi gọi là gì?” Mơ mơ màng màng tựa hồ nghe thất một thanh âm đùa bỡn, Tất Phách không rõ thực hư nhìn lên trên đỉnh đầu, chỉ mơ hồ thấy một cái bóng trắng thon dài, tựa như mang theo ngào ngạt hương thơm.

Tất Phách nghĩ thầm chắc không phải quỷ hồn đến câu hồn hắn đi? Chính là cái linh hồn này cũng không đáng sợ, hương thơm trên người làm cho người ta trầm mê, chẳng lẽ đây là một trong những thủ pháp câu hồn? Hắn tự hỏi chính mình, chỉ sợ đáp lại liền mất mạng, vội vàng nhắm mắt ngậm miệng không trả lời.

Bóng trắng thấy hắn không trả lời liền ngồi chồm hổm xuống dưới, nhìn hắn cẩn thận rồi đột nhiên đưa tay tham tiến vào trong vạt áo hắn làm hắn không khỏi cả kinh, lại không ngờ thân mình bị đông cứng ngắc không thể phản kháng.

Cái bóng trắng cười nói: “Còn có chút ý thức thôi.”

Miệng nói, tay lại không kiêng nể gì thoát đi quần áo của hắn, Tất Phách trong lòng e ngại, linh hồn này không phải thấy hắn chưa tắt thở liền lột quần áo để cho hắn mau tắt thở đi, Tất Phách sợ hãi, thân thể cứng còng có chút nhúc nhích, bóng trắng lại cười càng lớn, gia tốc lột bỏ quần áo hắn.

Tất Phách vốn nghĩ mình sẽ bị đông lạnh chết, lại phát hiện bị lột quần áo không hề thấy rét lạnh, ngược lại dâng lên từng trận lo lắng, bóng trắng trên người hắn tuy có chút lạnh nhưng không quá rét, chỉ cảm thấy vừa đúng, làm thân mình hắn phát sinh vài cỗ khô nóng, hạ phúc lại có cảm giác, làm hắn có chút xấu hổ.

Cái bóng trắng lại càng làm càn đưa tay vào trong đũng quần hắn, ôm đồm cầm lấy dương cụ đã có phản ứng, cười nhạo nói:” Đều bị đông cứng, thứ  này ngược lại có tinh thần, này không phải là thiên phú dị thường đi.”

Tất Phách bị cười nhạo càng quẫn bách, nhưng là bởi bàn tay của cái bóng trắng trên hạ thân mình, khố hạ ngược lại càng có tinh thần mà đứng lên hoàn toàn làm cho bóng trắng không thể một tay cầm, bóng trắng ha hả cười, dùng sức xoa nắn phân thân của hắn làm cho hắn toàn thân phát hoả.

Không biết có phải do thân thể đã quá lạnh rồi hay không mà Tất Phách trần trụi chạm đất không thấy rét, ngược lại thấy ấm áp mềm mại, giống như nằm trên giường lớn, làm hắn buồn ngủ, cái bóng trắng lại không để hắn ngủ, mạnh tay ấn lên hai dương túi, làm hắn một trận kinh hoàng, thân thể không biết đã khôi phục lúc nào mạnh giãy, bảo vệ hạ thân mà cuộn tròn thành một đoàn, thế nhưng lại đem cái mông cao cao nhếch lên. O.o *ố ồ*

“Nguyên lai ngươi đã khẩn cấp như vậy, ta căn bản còn muốn ôn nhu đối đãi tiếp nhưng xem ra cũng không cần thiết nữa.” Bóng trắng cười nhạt, hai tay đặt lên eo hắn, Tất Phách thấy ngứa liền vặn vẹo thắt lưng, làm cho cái mông cũng chuyển động theo, hé ra nụ hoa giữa song mông như ẩn như hiện, đập vào mắt bóng trắng làm cho hắn dục hoả càng thêm nóng rực. Hắn đột nhiên một tay dùng sức tách mông Tất Phách, ngón tay không báo trước sát nhập vào hậu huyệt.

Phía sau của Tất Phách chưa bao giờ bị đối đãi như vậy, hắn cũng không nghĩ cái bóng trắng lại đưa tay vào nơi riêng tư ấy, lập tức liền nhảy dựng lên, chính là cái ngón tay kia chẳng những không rút ra, ngược lại đi vào càng sâu, ngón tay trong cơ thể hắn khẽ động, tựa như vô tình mà ấn vào một điểm bên trong. Nhất thời, Tất Phách chỉ thấy toàn thân như bị sét đánh vô lực nằm úp sấp trở lại, cả thân thể tê dại, rồi lại một cỗ run rẩy, không bài xích lại có chút quyến luyến, hậu huyệt bị dị vật xâm nhập lại làm cho hắn cảm thụ vặn vẹo mông. Hắn hoảng sợ nghĩ muốn đẩy ngón tay ấy ra, liền nói: “Thứ quỷ như ngươi sao có thể đi đùa bỡn phàm nhân!”

“Quỷ?” bóng trắng hơi sửng sốt, lại có chút tức giận, “Ngươi thế nhưng lại xem thần tiên ta thành cái loại quỷ xấu xí không dám ngửa mặt lên trời sao! Ta hẳn nên hảo hảo giáo huấn ngươi!”

Bóng trắng một tay đè lấy hai tay hắn làm cho hắn không thể động đậy, ngón tay trong cơ thể lại tiến thêm một cái, hai ngón tay tinh tế vuốt ve, khi ấn khi đẩy, Tất Phách chỉ cảm thấy trong cơ thể từng trận quay cuồng không nói nên lời, u huyệt dâng lên từng trận khoái cảm, hạ thân cũng tràn ra dịch thể, giờ khắc này hắn không biết có phải chăng mình đã hoá thành nữ nhân, vì cớ gì khoái cảm so với nữ nhân giống nhau! Ý nghĩ này làm cho hắn cảm thấy bị sỉ nhục, hắn vốn nên phản kháng, vốn nên mặc kệ bóng trắng là người hay quỷ, nhưng thân thể lại không theo ý mình, tuỳ ý để ngón tay trong cơ thể lay động.

Cái bóng trắng cảm thấy cơ thể hắn đã muốn nhiệt nóng bèn thu hồi ngón tay, đem cự vật nóng bỏng của mình thẳng tắp xâm nhập.

Chú thích:

1 Bộ khoái: lính bắt giặc cướp.

2 Giang dương đại đạo: tên cướp chạy trốn.

3 thoughts on “Quỷ dị tập đàm chi mai thụ tinh – Thượng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s